Đi bộ vì hòa bình trong nội thành Boston

Một hội chúng nhỏ, đa sắc tộc của hội chúng Thiên Chúa đang tạo ra sự khác biệt lớn bằng cách khai thác trong nội thành Boston.

Hội đồng trung ương của Thiên Chúa đã có một sự hiện diện mạnh mẽ ở Đông Boston kể từ những năm 1990, thông qua các sự kiện mùa hè của giới trẻ, phòng đựng quần áo, chức vụ cho trẻ em và gia đình tù nhân, các lớp học tiếng Anh cho người học nhập cư và đi cầu nguyện.

Sự hiện diện trong cộng đồng của chúng tôi đã đạt đến một mức độ mới vào năm 2013 khi chúng tôi tham gia một nỗ lực dựa vào cộng đồng để đánh bại một đề xuất cho một sòng bạc ở Đông Boston, David giải thích David W. Searles, người đã từng là mục sư của Hội đồng Trung ương kể từ năm 1993. Chống lại tỷ lệ cược, chúng tôi đã có thể đánh bại đề xuất đó và ngăn casino ra khỏi Đông Boston.

Searles, người cũng đóng vai trò là người dẫn chương trình của AG trong Mạng lưới Bộ Nam miền Nam New England , đã giúp thành lập Friends of East Boston, một liên minh dựa trên đức tin của các nhà thờ và giáo sĩ chống lại sòng bạc.

Mặc dù Searles có màu trắng, nhưng Hội đồng Trung ương chủ yếu là người Mỹ gốc Phi và người Mỹ gốc Phi. Nhà thờ có khoảng 90 tín đồ, trong đó có 60 người nhập cư từ Kenya, Nigeria, Liberia, Ghana, Sierra Leone, Togo, Angola, Colombia, El Salvador, Haiti, Đức, Trung Quốc, St. Kitts và Nevis. Searles đã đưa ra một nghị quyết được thông qua tại Đại hội đồng 1989 lên án phân biệt chủng tộc.

Năm 2015, East Boston, nơi có dân số hơn 41.000 người, đã trải qua sự gia tăng bạo lực thanh thiếu niên và giết người. Trong khoảng thời gian 18 tháng, năm thiếu niên đã bị sát hại trong khu phố.

Searles, 58, và Trung ương hội tham gia thông qua việc tiếp cận với thanh thiếu niên có nguy cơ, Đường đi bộ Hòa bình Đông Boston và thành lập Đội Chấn thương Đông Boston. Các cuộc đi bộ, có các nhà lãnh đạo cộng đồng, giáo sĩ, cảnh sát, các quan chức được bầu, cư dân và nhân viên thanh niên, là một nỗ lực dựa trên cộng đồng để thúc đẩy hòa bình trong khu phố và xây dựng mối quan hệ.

Searles nói, chúng tôi muốn hàng xóm của chúng tôi biết rằng chúng tôi ở cùng với họ và muốn hỗ trợ họ với sự hiện diện của chúng tôi và với những lời cầu nguyện, ông nói Searles, lưu ý rằng một nhóm gồm 10 thành viên từ Trung ương đang tham gia vào các cuộc đi bộ hàng tuần vào mùa hè này. Trong những chuyến đi này, chúng tôi gặp những người trẻ tuổi cần một số hướng và chúng tôi có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện về cuộc sống và hy vọng, và cung cấp cho họ tình yêu của Thiên Chúa.

Gregg Detwiler, giám đốc các bộ liên văn hóa tại Trung tâm Tin Lành Emmanuel, cho biết tác động của Hội đồng Trung ương vượt xa quy mô số khiêm tốn của nó.

Họ tận dụng sự đa dạng to lớn và năng khiếu trong hàng ngũ của mình để phục vụ cộng đồng của họ theo những cách toàn diện, chuyên gia Detwiler nói. Các hội đoàn xắn tay áo để phục vụ cộng đồng của họ theo nhiều cách khác nhau. Hội đồng trung ương là một biểu hiện trung thành của vương quốc của Thiên Chúa được nhúng trong kết cấu của Đông Boston.,

Carl Carlotta Jones, 63 tuổi, một giáo dân của Hội đồng Trung ương, coi việc đi bộ là hợp nhất.

Người dân xứ Wales biết phải hướng về ai khi họ cần cầu nguyện.

Cha mẹ của Cha nhìn thấy nhóm đi bộ qua công viên được khuyến khích biết những người khác quan tâm đến họ, ông Jean nói. Và đó là một sự khác biệt với những người trẻ tuổi.

S Slesles, tốt nghiệp Đại học Kinh thánh Trung ương và lấy bằng tiến sĩ tại Chủng viện Thần học Gordon-Conwell trong chức vụ ở các khu vực đô thị phức tạp, cho biết trong một lần đi bộ, một chàng trai trẻ cầu nguyện để thoát khỏi cuộc sống đường phố.