Giải chạy ảo Brave Đà Nẵng

Nhằm động viên và khích lệ tinh thần của các y bác sỹ cũng như người dân tại Đà Nẵng trong công cuộc phòng chống dịch Covid-19, giải chạy ảo mang tên Brave Đà Nẵng đã được phát động.

Đây là giải chạy ảo không giới hạn độ tuổi mà là giải thứ 4 trong chuỗi V-race diễn ra từ ngày 25/8 – 15/9/2020. Theo đó, những người tham gia sẽ lựa chọn mốc chạy ở các cự ly bao gồm 10 km, 20 km, 50 km, 100 km, 200 km. Mục tiêu đạt được không giới hạn số lần chạy. Người tham gia sẽ sử dụng ứng dụng strava để kết nối với V-Race nhằm ghi lại kết quả chạy hàng ngày của mình.

Như chúng ta đã biết, sau một thời gian dài đẩy lùi được dịch Covid-19 thì đại dịch này đã bùng phát trở lại Việt Nam với tâm điểm là Đà Nẵng. Cả Đà Nẵng đang phải gồng lên chống dịch trong những ngày qua, vì thế giải chạy với ý nghĩa hướng đến Đà Nẵng, mong muốn Đà Nẵng hãy dũng cảm và vượt qua giai đoạn khó khăn này để đẩy lùi được dịch bệnh.

 Có tới hơn 2600 người đã đăng ký tham gia giải chạy với nhiều ngôi sao như MC Phạm Anh, Kim Nhung, Thanh Thảo… Thậm chí còn có những nhóm doanh nghiệp, gia đình cùng tham gia đăng ký với nhóm đông nhất lên đến 230 người.

Bên cạnh ý nghĩa hướng về Đà Nẵng, giải chạy còn kêu gọi tinh thần thể thao, thói quen tập luyện, rèn luyện sức khỏe qua đó thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao và phong trào chạy bộ.

Sau khi cuộc đua kết thúc, ban tổ chức sẽ tổng kết và trao giải với huy chương cùng chứng nhận điện tử kèm theo.