TP.HCM mở Học viện marathon để chuyên nghiệp hóa phong trào chạy bộ                                         

Luyện tập thể thao là phương pháp thiết yếu để chăm sóc và đảm bảo sức khỏe mỗi người. Hơn nữa, các giải chạy bộ trong giới trẻ ngày càng nhiều để phục vụ cho đam mê xỏ giày chạy mỗi ngày của nhiều người. Vì thế học viện Magic Stride đã chính thức ra mắt tại TP.HCM và giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng người yêu môn thể thao này. 

Môn thể thao này đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai từ người chơi. Vì thế để duy trì sự hưng phấn và tạo thói quen luyện tập hàng ngày rất cần sự hướng dẫn bài bản và kế hoạch luyện tập cụ thể. Học viện Magic Stride dựa trên thế mạnh là huấn luyện sẽ có đầy đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của các học viên. Từ đó lan tỏa đam mê cũng như chia sẻ rộng rãi kế hoạch luyện tập bài bản nhất, hiệu quả nhất đến cộng đồng. 

Đây là mô hình mới và lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, bởi từ trước đến nay các vận động viên hoặc người chạy bộ chỉ đơn thuần xuất phát từ đam mê và yêu thích vận động. Thế nên việc được đào tạo bài bản theo giáo trình cụ thể chắc chắn sẽ được nhận được sự ủng hộ lớn lao. 

Các HLV đều được đào tạo hơn 2.600 giờ huấn luyện, và tạo kết nối với các đơn vị doanh nghiệp tài trợ kêu gọi, tổ chức các hoạt động cộng đồng đưa thói quen rèn luyện thể dục thể thao thành hoạt động có ích trong xã hội. Năm 2017, học viện đã tổ chức thành công giải chạy bộ Happy Feet với sự góp mặt của hơn 500 người tham gia.