Tựa game Endless Runner kinh điển trên smartphone

Dòng game endless runner đang dần phổ biến và trở thành thể loại game được yêu thích trên thiết bị điện thoại di động trong vài năm trở lại đây. Giống như tên gọi, chạy, chạy và chạy là tất cả những gì mà người chơi cần làm để giành được chiến thắng chung cuộc. 

Phải công nhận rằng, khả năng sáng tạo của con người là vô biên, nhiều nhà phát triển ứng dụng, phát triển game luôn luôn đổi mới, khai thác triệt để các thể loại game. Trong mảng endless runner cũng vậy, đó là lý do mà hàng trăm tựa game chạy không ngừng nghỉ ra đời và update mỗi năm. 

Temple Run 2 chính là minh chứng nổi bật nhất cho sự phát triển của dòng game này. 

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu, với hơn 170 triệu lượt tải trên cả hai nền tảng Android và iOS, Imangi Studios tiếp tục tung ra phần tiếp theo của tựa game gây nghiện Temple Run. Phiên bản Temple Run 2 này về cơ bản cách chơi cũng như phiên bản đầu tiên, chỉ có khác là cải thiện thêm nhiều tính năng mới và chất lượng đồ họa tốt hơn. 

Người chơi vẫn sẽ hóa thân thành nhà thám hiểm bị quái vật rượt đuổi trong game. Các nhân vật được phát triển hơn nhiều chứ không còn xoay quanh các lựa chọn như Guy Dangerous, Barry Bones, Karma Lee…

Cùng với đó, việc thu nhặt các đồng xu rất có lợi cho người chơi. Bởi những đồng xu này được xem như là đơn vị tiền tệ quan trọng, giúp nâng cấp các kĩ năng cần thiết để nhân vật chạy nhanh hơn, xa hơn. Với những đột phá lớn về lối chơi như hiện nay thì chắc chắn trong tương lai, dòng game này còn phát triển và phổ biến rộng rãi hơn nữa.